ยารักษาสิวตบสิวให้กระจายด้วยหัวไชเท้าใต้ดิน

ยารักษาสิวตบสิวให้กระจายด้วยหัวไชเท้าใต้ดิน

ยารักษาสิวอย่างที่เพื่อนๆรู้กันเป็นอย่างดีนะค่ะว่าการรักษาสิวด้วยธรรมชาติที่หาได้ใกล้ตัวนั้นถือเป็นวิธีการรักษาสิวอีกวิธีหนึ่งที่สามารถสยบสิวให้หายไปจากหน้าเพื่อนๆได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะสิวอุดตันตัวร้าย ยิ่งสามารถปราบได้อย่างอยู่หมัดในหนึ่งเดียว แต่ถ้าพูดถึง “การรักษาสิวด้วยธรรมชาติ” เพื่อนๆหลายๆคนจะนึกถึงสมุนไพรไทยที่มีสรรพคุณในการรักษาสิวกันใช่ไหมล่ะค่ะ ซึ่งจริงๆแล้วการรักษาสิวด้วยธรรมชาติไม่ได้มีเพียงแค่สมุนไพรไทยเพียงแค่อย่างเดียวเท่านั้นนะค่ะ แต่ผักที่หาได้ทั่วๆไป อย่าง หัวไชเท้า ก็ยังถือเป็นตัวยาสำคัญอีกหนึ่งอย่างที่มีส่วนช่วยในการรักษาสิวอุดตันให้หายได้ดีไม่แพ้กันนะค่ะเพราะหัวไชเท้านั้นจะมีส่วนช่วยในการทำความสะอาดรูขุมขนและลดการเกิดสิวอุดตันได้เป็นอย่างดี เพียงแค่เพื่อนๆนำเอาหัวไชเท้ามาปอกเปลือกและล้างน้ำให้สะอาด แล้วนำมาปั่นรวมกับน้ำมะนาวจนเข้าเป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นจึงนำส่วนผสมที่ได้มาทาบางๆให้ทั่วทั้งหน้า เสร็จแล้วจึงทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด พอตื่นเช้าขึ้นมาเพื่อนๆต้องแทบตกใจกับผิวหน้าที่ดูกระจ่างใสและไร้ปัญหาสิวอุดตันกวนใจอย่างแน่นอนค่ะ แค่ผักใต้ดินที่แสนจะธรรมดาง่ายๆเพียงเท่านี้ก็สามารถสยบสิวอุดตันให้หายได้เป็นอย่างดีแสนดีแล้ว เพื่อนๆจะรอช้าไม่รีบไปจ่ายตลาดซื้อหัวไชเท้ามารักษาสิวอุดตันก็คงจะไม่ได้แล้วนะค่ะ ยารักษาสิว

ผิวขาวใสไปพร้อมๆกับสิวตัวร้ายที่หายไป

ผิวขาวใสไปพร้อมๆกับสิวตัวร้ายที่หายไป

  ครีมรักษาสิวกระแสการมีสภาพผิวที่ขาวใสถือเป็นเทรนที่กำลังฮิตอยู่ในขณะนี้เป็นอย่างมากเพราะไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็มีแต่คนที่มีผิวที่ขาวใสไปจนหมด การใส่ใจในการดูแลผิวให้ขาวใสจึงถือเป็นสิ่งที่เพื่อนๆหลายๆคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งการมีสภาพผิวที่ขาวใสนั้นแจจะดูเป็นสิ่งที่ใครหลายๆคนต้องการเป็นอย่างมากก็จริง แต่จะดีแค่ไหนถ้าเพื่อนๆสามารถมีสภาพผิวที่ขาวใสไปพร้อมๆกับการสยบสิวให้หายในพริบตาได้ง่ายๆด้วยการออกกำลังกาย ซึ่งการออกกำลังกายที่เพื่อนๆหลายคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีนั้นนอกจากจะช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับร่างกายได้เป็นอย่างดีแล้ว การออกกำลังกายยังมีส่วนช่วยในการขับของเสียออกจากร่างกายได้เป็นอย่างดี, ช่วยให้ระบบไหลเวียนโลหิตทำงานได้อย่างมีประสิทธิ์ภาพมากยิ่งขึ้นและที่สำคัญยังมีส่วนช่วยในการปรับสภาพผิวให้เปล่งปลั่ง กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติได้ง่ายๆอีกด้วย เพียงแค่เพื่อนๆหาเวลาว่างวันละ 20 – 30 นาที มาออกกำลังกายเป็นประจำทุกวันอย่างสม่ำเสมอ ง่ายๆเพียงเท่านี้ผิวที่เคยหมองคล้ำและเต็มไปด้วยสิวก็จะกลับกลายมาเปล่งปลั่ง กระจ่างและไร้ปัญหาสิวตัวร้ายตามกวนใจอย่างแน่นอนค่ะ ถ้าแค่ออกกำลังกายจะมีประโยชน์มากมายขนาดนี้ เพื่อนๆจะไม่หาเวลาว่างไปออกกำลังกายก็คงจะไม่ได้แล้วนะค่ะครีมรักษาสิว

ครีมรักษาสิวขัดสิวอักเสบออกจากหน้า

ครีมรักษาสิวขัดสิวอักเสบออกจากหน้า

  ครีมรักษาสิวนอกจากวิธีการทายาหรือการพอกสมุนไพรต่างๆที่สามารถสยบสิวอักเสบให้หายได้เป็นอย่างดีแล้ว การขัดหน้าเบาๆด้วยผักต่างประเทศ อย่าง มันฝรั่ง ก็ยังถือ้ป็นการรักษาสิวอักเสบอีกวิธีหนึ่งที่เพื่อนๆไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาดเลยนะค่ะเพราะมันฝรั่งที่ใครหลายๆคนมักจะนำไปประกอบอาหารเป็นเมนูต่างๆนั้นถือเป็นผักอีกหนึ่งอย่างที่ดมไปด้วยสารต่างๆที่ได้จากธรรมชาติที่มีส่วนช่วยในการลดการอักเสบ, รักษาสิวอักเสบให้แห้งและยุบลงอย่างรวดเร็ว แต่ยังไม่หมดเท่านันเพราะมันฝรั่งยังมีส่วนช่วยในการบำรุงผิวหน้าให้เนียนนุ่ม น่าสัมผัสิกด้วยนะค่ะ เพัยงแค่เพื่อนๆนำเอามันฝรั่งมาล้างน้ำให้สะอาดและนำมาบดให้ละเอียดและเติมน้ำผึ้งลงไปเล็กน้อย คนให้เข้ากัน จากนั้นจึงนำเอาส่วนผสมที่ได้มาทาให้ทั่วทั้งใบหน้าและค่อยๆใช้ปลายนิ้วนวดกลึงเบาๆให้ทั่วทั้งใบหน้าอย่างเบามือ (ย้ำ! ว่าเบามือนะค่ะ อย่าทำรุนแรงโดยเด็ดขาด) ทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที แล้วจึงล้างออกให้สะอาด เพียงเท่านี่ปัญหาสิวอักเสบที่กำลังผุดขึ้นมาแบบไม่มีกำหนดหยุดก็จะค่อยๆสงบและสยบลงอย่างง่ายดายอย่างแน่นอนค่ะ เพื่อนๆคนไหนที่ลองวิธีการรักษาสิวอักเสบแบบไทยๆมาแล้วสิวอักเสบก็ยังไม่หายซักที ลองเปลี่ยนมาใช้วิธีการรักษาสิวอักเสบแนวอินเตอร์กันดูนะค่ะ รับรองว่าสามารถสยบสิวอักเสบได้เป็นอย่างดีอย่างแน่นอนค่ะ ครีมรักษาสิว