หน้าหายจากสิวอักเสบได้ด้วยน้ำนม ครีมลดสิว

หน้าหายจากสิวอักเสบได้ด้วยน้ำนม ครีมลดสิว

ถ้าพูดถึงนมเชื่อว่าเพื่อนๆหลายคนต้องส่ายหัวกันอย่างแน่นอนและหนึ่งในนั้นก็มีเรารวมอยู่ด้วยเพราะตอนเด็กๆคุณครูที่โรงเรียนมักจะบังคับให้ดื่มนมตลอด ไม่ดื่มไม่ให้นอนอะไรประมาณนั้นเลยก็ว่าได้ เลยฝังใจมาตั้งแต่เด็กว่าต้องเกลียดนม ซึ่งความคิดแบบนี้ถือเป็นความคิดที่ดูไม่ดีซักเท่าไร แต่ถ้าเพื่อนๆรู้สรรพคุณของนมต้องรีบเปลี่ยนใจหันกัลบมาชอบนมกันอย่างแน่นอนค่ะเพราะนมที่เพื่อนๆคุ้นเคยกันเป็นอย่างนี้นั้นไม่ได้มีดีเพียงบำรุงร่างกายให้แข็งแรงเพึยงแค่อย่างเดียวเท่านั้นนะค่ะ แต่นมยังถือเป็นไอเทมสำคัญที่ช่วยให้ผิวหน้าเพื่อนๆเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นและปราศจากปัญหาสิวอักเสบกวนใจอีกด้วยนะค่ะเพราะนมนั้นจะอุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆมากมายที่มีส่วนช่วยในการดูดซับสิ่งสกปรกต่างๆออกจากใบหน้าได้เป็นอย่างดีและยังมีส่วนช่วยในการบำรุงผิวหน้าให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่นได้เป็นอย่างดีอีกด้วย เพียงแค่เพื่อนๆนำเอานมมาทาให้ทั่วทั้งใบหน้า จากนั้นจึงค่อยๆใช้ปลายนิ้วค่ยๆนวดเป็นวงกลมให้ทั่วทั้งใบหน้าประมาณ 2 นาที แล้วจึงทิ้งไว้อีกประมาณ 5 นาทีเพื่อให้นมซึมเข้าสู่ใบหน้า จากนั้นจึงล้างออกให้สะอาด เพียงเท่านี้สิวอักเสบตัวร้ายต้องปลิวหายไปจากใบหน้าเพื่อนๆและคงไว้แต่ผิวหน้าที่เนียนนุ่ม ชุ่มชื่นอย่างแน่นอนค่ะ เพื่อนๆรู้อย่างนี้แล้วอย่ารอช้าที่จะไปหานมมาตุ๋นไว้รักษาสิวกันนะค่ะ ครีมลดสิว

ครีมรักษาสิวข้าวช่วยปัดเปล่าสิวอักเสบออกจากหน้า

ครีมรักษาสิวข้าวช่วยปัดเปล่าสิวอักเสบออกจากหน้า

ครีมรักษาสิว ถ้าพูดถึงเมนูขึ้นชื่อของไทยอย่าง ‘ข้าว’ คงไม่มีใครไม่รู้จักเพราะไม่ว่าจะเมนูไหนๆก็ต้องมีข้าวเป็นหลักอยู่เสมอ แต่ข้าวไม่ได้เป็นเพียงเมนูอาหารหลักของไทยเพียงแค่อย่างเดียวเท่านั้นนะค่ะ แต่ความจริงแล้วข้าวยังถือเป็นตัวยาสำคัญที่มีส่วนช่วยในการรักษาสิวอักเสบตัวร้ายอีกด้วยนะค่ะเพราะในข้าวนันจะอุดมไปด้วยสารที่ไดเจากธรรมชาติที่มีส่วนช่วยในการชำระล้างสิ่งสกปรกต่างๆออกจากใบหน้าและยังมีส่วนช่วยในการรักษาสิวอักเสบตัวร้ายให้หายได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย เพียงแค่เพื่อนๆนำเอาข้าวมาล้างน้ำประมาณ 2 น้ำ แต่น้ำที่ 2 ที่ได้จากการล้างข้าวอย่าพึ่งเททิ้งนะค่ะเพราะนี้เหละคือพระเอกของงาน หลังจากที่ได้น้ำล้างข้าวหรือน้ำซาวข้าวแล้ว ให้เพื่อนๆนำน้ำที่ได้มาล้างหน้าเป็นประจำทุกวันก่อนที่จะเข้านอนเป็นประจำทุกวันอย่างสม่ำเสมอ ทำอย่างนี้ประมาณ 1 สัปดาห์ รับรองว่าสิวอักเสบตัวร้ายที่กำลังบุกทำร้ยหน้าต้องค่อยๆลดลงและเผยผิวให้ที่สุขภาพดีกว่าเดิมอย่างแน่นอนค่ะ วิธีการรักษาสิวที่สามารถทำได้ง่ายๆที่บ้านโดยไม่เสียเงินซักบาทอย่างนี้ ถ้าเพื่อนๆพลาดถือว่าพลาดเป็นอย่างมากถึงมากที่สุดเลยนะค่ะ ครีมรักษาสิว

ถ้าอยากหายจากสิวต้องไม่ลืมทาครีมกันแดด

ถ้าอยากหายจากสิวต้องไม่ลืมทาครีมกันแดด

“ครีมกันแดด” ถือเป็นไอเทมรักษาสิวที่เพื่อนๆไม่ควรมองข้ามและละเลยโดยเด็ดขาดเพราะการทาครีมกันแดดก่อนที่จะออกไปข้างนอกอย่างน้อย 30 นาทีนั้น ครีมกันแดดจะช่วยปกป้องผิวไม่ให้เกิดการอักเสบ ระคายเคือง ไหม้เกรียมและที่สำคัญยังป้องกะนไม่ให้สิวเห่อขึ้นมากกว่าเดิมอีกด้วย การทาครีมกันแดดจึงถือเป็นสิ่งสำคัญที่คนเป็นสิวไม่ควรละเลยนะค่ะและที่สำคัญเพื่อนๆต้องเลือกใช้ครีมกันแดดที่มีเนื้อบางเบาและไม่ก่อให้เกิดการอุดตันด้วยนะค่ะเพราะถ้าเลือกใช้ครีมกันแดดไม่เป็นก็อาจจะทำใฟ้เกิดผลเสียได้มากกว่าผลดีนะค่ะ ในช่วงที่ออปป้ากำลังฮิตกันเป็นอย่างมากในขณะ กระแสการรักษาสิวด้วยเมือกธรรมชาติอย่างเมือกหอยทากของเกาหลีนั้นก็โด่งดังตามไปด้วยและมีผู้เลือกใช้กันเป็นอย่างมาก ซึ่งเมือกหอยทากสำเร็จรูปที่เพื่อนๆหลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีนั้นถือเป็นไอเทมรักษาสิวสำคัญที่เพื่อนๆไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาดเพราะเมือกหอยทากนั้นจะมีส่วนช่วยในการบำรุงผิวหน้าให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นอย่างเป็นธรรมชาติและที่สำคัญยังช่วยลดการอักเสบและรักษาสิวให้หายได้เป็นอย่างดีอีกด้วย เพื่อนๆคนไฟนที่อยากมีผิวหน้าเนียนใส ไร้สิวเหมือนสาวเกาหลีก็อย่าลืมนำเอาวิธีนี้ไปลองใช้ดูนะค่ะ ครีมรักษาสิว