ใครบอกว่าสุมนไพรรักษาสิวหายขาดไม่ได้

ใครบอกว่าสุมนไพรรักษาสิวหายขาดไม่ได้

เอาหล่ะค่ะ จากความเดิมตอนที่แล้วดราได้พูดไปถึงวิธีรักษาสิวเบื้องต้นแล้ว หลากหลายคำถามที่มีเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย เราจะมาว่ากันต่อด้วยอีกหลายหัวข้อที่ยังกล่าวเล่าไม่หมดเลย แต่จะว่าไปแล้วการรักษาสิว หลายคนเคยใช้ทั้งวิธีธรรมชาติ และวิธีทางเคมี แต่รู้หรือไม่การใช้เคมีก็ยังแยกย่อยไปอีกหลายประเภท เราพยายามหาวิธีรักษาแบบธรรมชาติ ด้วยต้นทุนผิแวต่ละคนย่อมแตกต่างกัน ฉะนั้นแล้ว วิธีการที่ดีที่สุด สมุนไพรไม่เคยทำร้ายใคร เราจึงอยากแนะนำวิธีการรักษาสิวด้วยสมุนไพรรักษาสิว ไปใช้ในการดูแลปัญหาผิวของเรานั่นเอง ของแบบนี้ไม่อลงก็ไม่รู้ใช่มั๊ยละค่ะ แล้วคุณจะรออะไรอยู่ละคะ เรากล้าท้าเลย ว่ามันมากกว่าการดูแลอย่างลึกล้ำ ด้วยการใช้สมุนไพรมาบำบัดฟื้นฟูผิวนั้นเอง

ครีมรักษาสิว สิวที่หลังสิวที่หลัง มันคือสิวอะไร

ครีมรักษาสิว สิวที่หลังสิวที่หลัง มันคือสิวอะไร

สวัสดีครับเพื่อน ๆพี่ ๆ วันนี้ก็มาพบกับผม คนไร้นามนะครับ วันนี้เราก็จะมาเปิดประเด็นถึงเรื่องของการเป็นสิวที่หลัง กันนะครับ หลายคนที่ยังไม่รู้ว่า สิวที่หลัง นั้นมันคือสิวอะไร ส่วนตัวผมเองก็ยังไม่รู้นะครับว่ามันคือสิวอะไรกันแน่ รู้แต่ว่าเมื่อเวลาเป็น สิวที่หลัง แล้วจะรู้สึกว่ามันเจ็บมาก ๆเลยครับ ที่ผมรู้ก็เพราะว่า ตอนนี้ผมก็กำลังเป็นสิวที่หลัง อยู่ครับ ไม่ว่าจะตอนนอน หรือตอนนั่ง ตอนไหน ๆก็รู้สึกปวด สิวที่หลัง มาก ๆเลยครับ […]

สมุนไพรรักษาสิว ที่ใครๆก็บอกว่าดี

สมุนไพรรักษาสิว ที่ใครๆก็บอกว่าดี

สวัสดีวัยรุ่น วันนี้เราจะมาพูดเรื่อง สมุนไพรรักษาสิว ที่หลายๆ คนต้องการและตามหามาอีกนับสิบปี คุณยายก็ไม่อะไรมากหรอกแค่จะบอกว่ามันดียังไง ใครใช้แล้วได้ผลบ้างเอายังไงดีละตอนนี้เริ่มสับสนละ เขียนเยอะๆไปก็มึนๆ นะ ขอทบทวนเรื่องที่ผ่านมา มาเล่าให้ฟังว่าการใช้ สมุนไพรรักษาสิว นั้นเป็นสิวที่ดีกว่าเราไปใช้ครีมอะไรต่างๆ นาๆ ที่ไม่รู้เลยว่าผลข้างเคียงจะเป็นยังไง อีกอย่างจะเสียเงินฟรีไหมละ โอ๊ยคิดมาละก็เริ่มปวดหัว ไอ้คนนี้ก็จะเอาอย่างนั้น ไอ้นั่นก็จะเอาอย่างนี้ ใครจะไปทำตามได้ทุกเรื่อง คนตามมันเหนื่อยนะ แต่ก็ดีนะ เราไม่สามารถพูดออกไปได้เรามาระบายแบบนี้ใครก็ไม่รู้ว่าที่จริงแล้วความคิดข้างในเรานั้นคิดอะไรอยู่กันแน่ เอาเป้นว่ามีวันี้มาได้ เราไม่อดตามก็ดีแค่ไหนแล้ว […]

ครีมรักษาสิวแบบไหนถึงดี?

ครีมรักษาสิวแบบไหนถึงดี?

พุดไปถึงเรื่องครีมลดรอยสิวแล้ว เพื่อนๆก็คงรู้ใช่มั้ยละคะว่ามีหลายตัวมากๆ เยอะแยะมากมายไปหมด เราเองก็ไม่ใช้ผู้เชี่ยวชาญที่จะรู้ดีในเรื่องครีมลดรอยสิว ว่าแบบไหนถึงจะดี แบบไหนถึงจะปลอดภัย เพื่อนบทความบางคนที่เขียนมา บอกว่าให้ใช้ตัวที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ แต่มันก็มีอยู่เยอะแยะ เราจะเลือกยี่ห้องไหนดีละคะ เพราะมันเยอะจนเลือกไม่ถูก แล้วแบบที่หายเร็วๆแต่แพงนี่ก็เยอะเหมือนกัน เราก็อยากใช้แต่เราก็กลัวว่าจะแพ้เอา เลยยังไม่กล้าลอง ครีมรักษาสิว

วิธีรักษาสิวเสี้ยนฉบับพื้นบ้าน

วิธีรักษาสิวเสี้ยนฉบับพื้นบ้าน

ครีมรักษาสิว เอาหละคะ เพื่อนๆทุกคนวันนี้จะมาพูดถึงวิธีการรักษาสิวเสี้ยนกันคะ เพื่อนๆก็คงจะรู้จักสิวเสี้ยนกันใช่มั้ยค้ะ เอามือลูบจมูก ลูบแก้มเนี้ย รู้สึกได้เลยว่ามีเยอะมากๆ เราขอแนะนำอย่างนึงนะคะ ว่าอย่าบีบสิวเสี้ยน เพราะจะทำให้รูขุมขนเรากว้าขึ้นค้ะ แล้วสิ่งสกปรกก็จะเข้าไปสระสมได้ง่าย แถมยังทิ้งรอยช้ำไว้อีกต่างหาก วิธีรักษาสิวเสี้ยนง่ายๆคือการใช้ไข่ขาวกับสำลีค้ะ  เราแยกไข่แดงกับไข่ขาวออกก่อน จากนั้นมช้ไข่ขาวทาบริเสณที่ต้องการ และก็เอาสำลีแปะลงไปตรงที่ทาไข่ขาวไว้ค้ะ ทิ้งไว้ให้แห้ง แล้วก็ลอกออกค้ะ ครีมรักษาสิว

วิธีรักษาสิวง่ายๆทำได้ด้วยตัวเอง

วิธีรักษาสิวง่ายๆทำได้ด้วยตัวเอง

เรื่องสิวๆนี่ึคงเป็นปัญหากวนใจของหลายๆคนเลยใช่มั้ยละค้ะ ดดยเฉพาะหนุ่มๆสาวๆที่กำลังจะมีแฟน อือหืออ  เป็นอะไรที่กลัวสิวมากก555 วันนี้เราก็จะมาบอกวิธีรักษาสิวแบบง่ายๆที่หลายคนกำลังทำกันค้ะ สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือสบู่  หากใครที่ยังไม่รู้จักก็ลองหาๆข้อมูลดูกันค้ะ ตัวนี้เรายอมรับว่าใช้ดีจริงๆ เอามาทำควาสะอาดหน้าเช้า-เย็น สิวที่หน้าลดลงอย่างเห็นได้ชัดและอีกอย่างคือ อย่าบีบนะคะ ถ้าเราบีบสิวของเราจะอักเสบค้ะ จะไม่หายสักที  เจลว่านหางจระเข้