ผิวขาวใสไปพร้อมๆกับสิวตัวร้ายที่หายไป

ผิวขาวใสไปพร้อมๆกับสิวตัวร้ายที่หายไป

  ครีมรักษาสิวกระแสการมีสภาพผิวที่ขาวใสถือเป็นเทรนที่กำลังฮิตอยู่ในขณะนี้เป็นอย่างมากเพราะไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็มีแต่คนที่มีผิวที่ขาวใสไปจนหมด การใส่ใจในการดูแลผิวให้ขาวใสจึงถือเป็นสิ่งที่เพื่อนๆหลายๆคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งการมีสภาพผิวที่ขาวใสนั้นแจจะดูเป็นสิ่งที่ใครหลายๆคนต้องการเป็นอย่างมากก็จริง แต่จะดีแค่ไหนถ้าเพื่อนๆสามารถมีสภาพผิวที่ขาวใสไปพร้อมๆกับการสยบสิวให้หายในพริบตาได้ง่ายๆด้วยการออกกำลังกาย ซึ่งการออกกำลังกายที่เพื่อนๆหลายคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีนั้นนอกจากจะช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับร่างกายได้เป็นอย่างดีแล้ว การออกกำลังกายยังมีส่วนช่วยในการขับของเสียออกจากร่างกายได้เป็นอย่างดี, ช่วยให้ระบบไหลเวียนโลหิตทำงานได้อย่างมีประสิทธิ์ภาพมากยิ่งขึ้นและที่สำคัญยังมีส่วนช่วยในการปรับสภาพผิวให้เปล่งปลั่ง กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติได้ง่ายๆอีกด้วย เพียงแค่เพื่อนๆหาเวลาว่างวันละ 20 – 30 นาที มาออกกำลังกายเป็นประจำทุกวันอย่างสม่ำเสมอ ง่ายๆเพียงเท่านี้ผิวที่เคยหมองคล้ำและเต็มไปด้วยสิวก็จะกลับกลายมาเปล่งปลั่ง กระจ่างและไร้ปัญหาสิวตัวร้ายตามกวนใจอย่างแน่นอนค่ะ ถ้าแค่ออกกำลังกายจะมีประโยชน์มากมายขนาดนี้ เพื่อนๆจะไม่หาเวลาว่างไปออกกำลังกายก็คงจะไม่ได้แล้วนะค่ะครีมรักษาสิว

ครีมรักษาสิวขัดสิวอักเสบออกจากหน้า

ครีมรักษาสิวขัดสิวอักเสบออกจากหน้า

  ครีมรักษาสิวนอกจากวิธีการทายาหรือการพอกสมุนไพรต่างๆที่สามารถสยบสิวอักเสบให้หายได้เป็นอย่างดีแล้ว การขัดหน้าเบาๆด้วยผักต่างประเทศ อย่าง มันฝรั่ง ก็ยังถือ้ป็นการรักษาสิวอักเสบอีกวิธีหนึ่งที่เพื่อนๆไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาดเลยนะค่ะเพราะมันฝรั่งที่ใครหลายๆคนมักจะนำไปประกอบอาหารเป็นเมนูต่างๆนั้นถือเป็นผักอีกหนึ่งอย่างที่ดมไปด้วยสารต่างๆที่ได้จากธรรมชาติที่มีส่วนช่วยในการลดการอักเสบ, รักษาสิวอักเสบให้แห้งและยุบลงอย่างรวดเร็ว แต่ยังไม่หมดเท่านันเพราะมันฝรั่งยังมีส่วนช่วยในการบำรุงผิวหน้าให้เนียนนุ่ม น่าสัมผัสิกด้วยนะค่ะ เพัยงแค่เพื่อนๆนำเอามันฝรั่งมาล้างน้ำให้สะอาดและนำมาบดให้ละเอียดและเติมน้ำผึ้งลงไปเล็กน้อย คนให้เข้ากัน จากนั้นจึงนำเอาส่วนผสมที่ได้มาทาให้ทั่วทั้งใบหน้าและค่อยๆใช้ปลายนิ้วนวดกลึงเบาๆให้ทั่วทั้งใบหน้าอย่างเบามือ (ย้ำ! ว่าเบามือนะค่ะ อย่าทำรุนแรงโดยเด็ดขาด) ทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที แล้วจึงล้างออกให้สะอาด เพียงเท่านี่ปัญหาสิวอักเสบที่กำลังผุดขึ้นมาแบบไม่มีกำหนดหยุดก็จะค่อยๆสงบและสยบลงอย่างง่ายดายอย่างแน่นอนค่ะ เพื่อนๆคนไหนที่ลองวิธีการรักษาสิวอักเสบแบบไทยๆมาแล้วสิวอักเสบก็ยังไม่หายซักที ลองเปลี่ยนมาใช้วิธีการรักษาสิวอักเสบแนวอินเตอร์กันดูนะค่ะ รับรองว่าสามารถสยบสิวอักเสบได้เป็นอย่างดีอย่างแน่นอนค่ะ ครีมรักษาสิว

ผลไม้ตัวเด็ดทำลูกสิวอุดตันให้อาพลับ

ผลไม้ตัวเด็ดทำลูกสิวอุดตันให้อาพลับ

ครีมรักษาสิว เพื่อนๆหลายคนมักคิดว่าการรักษาสิวให้หายนั้นต้องหาครีมรักษาสิวหรือยารักษาสิวชนิดต่างๆมาฆ่าสิวที่ผุดขึ้นบนหน้าให้ตายไปอย่างสิ้นซากซะ เพียงเท่านี้ก็ไม่มีสิวอุดตันบนหน้าแล้ว แต่เพื่อนๆจะมัวไปฆ่าสิวแบบมั่วๆให้เสียเวลาอยู่ทำไม ในเมื่อเพื่อนๆสามารถฆ่าสิวร้ายให้หมดไปจากหน้าได้ง่ายๆด้วยการฆ่าแม่สิว เพียงเท่านี้ก็ไม่มีแม่สิวมาแพร่กระจายสิวบนหน้าเพื่อนๆแล้ว  เพื่อนๆหลายๆคนคงไม่คาดคิดกันเลยใช่ไหมล่ะและวิธีที่จะจัดการกับแม่สิวให้สิ้นซากแบบไม่ให้หลงเหลืออยู่บนหน้าสวยๆของเพื่อนๆก็คงจะหนีไม่พ้นการพอกหน้ารักษาสิวด้วยลูกพลับ (เพราะชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าทำให้ลูก (อา) พลับ) เพราะลูกพลับนั้นนอกจากจะเป็นผลไม้รสชาติเย้ายวนใจใครหลายๆคนแล้ว ลูกพลับยังมีส่วนช่วยในการดูดซับสิวออกจากหน้าและฆ่าสิวอุดตันร้ายให้ตายลงอย่างง่ายดายอีกด้วย เพียงแค่เพื่อนๆนำเนื้อลูกพลับที่ได้มาปั่นรวมกับน้ำผึ้งและน้ำมะนาวจนเข้าเป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นจึงนำส่วนผสมที่ได้มาทาให้ทั่วทั้งใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด เพียงแค่เพื่อนๆทำอย่างนี้ไม่เกิน 2 สัปดาห์ รับรองว่าเพื่อนๆต้องได้ยินเสียงร่ำไห้จากลูกสิวอุดตันร้ายที่กลายเป็นลูกอาภัพและกำลังจะตอมใจตายในเร็ววันอย่างแน่นอนค่ะ เพื่อนๆรู้อย่างนี้แล้วอย่ารอช้ารีบไปจัดลูกพลับมาฆ่าแม่สิวกันนะค่ะ ลองอ่านบทความนี้นะคะ ต่เนื่องเลยจ้าา ครีมรักษาสิว

จะต้องการแบบไหนครับ ครีมรักษาสิว

จะต้องการแบบไหนครับ ครีมรักษาสิว

  ถ้าพูดถึง “วิธีการรักษาสิว” หลายคนมักจะคิดว่าการรักษาสิวให้หายนั้นเป็นเรื่องที่ยุ่งยากและยากลำบากเป็นอย่างมากเพราะนอกจากจะมีขั้นตอนการรักษาสิวที่ยุ่งยากแล้ว ยังต้องเสี่ยงกับการเกิดปัญหาผิวต่างๆที่จะตามมาอีกมากมาย ถ้ารักษาไม่ดีชีวิตก็จบเห่เตรียมแห่ไปทิ้ง แต่นั้นเป็นเพียงแค่การรักษาสิวแบบเดิมๆเพียงเท่านั้นนะค่ะเพราะการรักษาสิวด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย อย่าง การใช้เครื่องดูดสิวรักษาสิว นั้นก็ถือเป็นการรักษาสิวอีกวิธีหนึ่งที่เพื่อนๆไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาดเลยนะค่ะเพราะนอกจากจะสามารถรักษาสิวให้หายได้อย่างรวดเร็วแล้ว ยังเป็นวิธีการรักษาสิวที่ไม่ทิ้งร่องรอยสิวให้เพื่อนกวนใจอีกด้วยนะค่ะ แต่ก็ต้องแลกมาด้วยค่าใช้จ่ายที่สูงพอสมควรอยู่เหมือนกันนะค่ะ แต่รับรองว่าไม่เสียดายเงินที่ได้เลือกใช้วิธีการรักษาสิวด้วยวิธีนี้อย่างแน่นอนค่ะ เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาวิธีการรักษาสิวให้หายในพริบตาด้วยเทคโนโลยีล้ำๆต้องไม่พลาดที่จะลองวิธีการรักษาสิวด้วยเครื่องดูดสิวโดยเด็ดขาดเลยนะค่ะ รับรองว่าปังจนสิวต้องร้องโอดโอ๊ยอย่างแน่นอนค่ะ ครีมรักษาสิว

รักษาสิวอักเสบให้หายได้ด้วยชาดำ

รักษาสิวอักเสบให้หายได้ด้วยชาดำ

การรักษาสิวอักเสบด้วยธรรมชาติถือเป็นวิธีการรักษาาสิวอักเสบที่ได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้เป็นอย่างมากเพราะนอกจากจะสามารถสยบสิวอักเสบให้หายได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังเป็นวิธีการรักษาสิวอีกวิธีหนึ่งที่ใช้งบประมาณเพียงแค่น้อยนิด ซึ่งถือว่าโดนใจใครหลายๆคนเป็นอย่างมาก วันนี้ถ้าจะไม่พูดถึงวิธีการรักษาสิวอักเสบด้วยธรรมชาติคงจะไม่ได้ ซึ่งวิธีการรักษาสิวอีกเสบด้วยธรรมชาติที่จะมาแชร์ให้เพื่อนๆได้รู้กันในวันนี้ก็คือวิธีการรักษาสิวอักเสบด้วยชาดำนั้นเองค่ะ เพื่อนๆหลายคนอาจจะรู้สึกแปลกใจใช่ไหมละค่ะว่าชาดำจะสามารถนำมารักษาสิวอักเสบให้หายได้อย่างไรเพราะส่วนใหญ่แล้วเพื่อนๆอาจจะเคยได้ยินแต่การรักษาสิวอักเสบด้วยชาเขียวกันเป็นซะส่วนใหญ่ แต่ใครจะคาดคิดว่าชาดำก็ถือเป็นตัวยาอีกหนึ่งอย่างที่สามารถสยบสิวอักเสบให้หายได้เป็นอย่างดีอีกด้วยเพราะชาดำนั้นจะมีส่วนช่วยในการลดการอักเสบ, รักษาสิวอักเสบให้แห้งและยุบลงอย่างรวดเร็วและที่สำคัญชาดำยังมีส่วนช่วยในการลดเลือนจุดด่างดำได้เป็นอย่างดีอีกด้วย เพียงแค่เพื่อนๆนำเอาถุงชาที่ผ่านการชงแล้วมาพักไว้ให้เย็นและนำมาประคบยังบริเวณที่เกดสิสอักเสบจนทั่ว ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด เพียงแค่เพื่อยๆทำอย่างนี้เป็นประจำทุกวันก่อนจะเข้านอนสิวอักเสบร้ายที่ตามกวนใจเพื่อนๆอย่างหนักต้องค่อยๆกระเด็นหายไปจากใบหน้าสวยๆของเพื่อนๆอย่างแน่นอนค่ะ เพื่อนๆรู้อย่างนี่แล้วอย่ารอช้าที่จะไปหาชาดำมารักษาสิวอักเสบกันนะค่ะ ครีมรักษาสิว

หน้าหายจากสิวอักเสบได้ด้วยน้ำนม ครีมลดสิว

หน้าหายจากสิวอักเสบได้ด้วยน้ำนม ครีมลดสิว

ถ้าพูดถึงนมเชื่อว่าเพื่อนๆหลายคนต้องส่ายหัวกันอย่างแน่นอนและหนึ่งในนั้นก็มีเรารวมอยู่ด้วยเพราะตอนเด็กๆคุณครูที่โรงเรียนมักจะบังคับให้ดื่มนมตลอด ไม่ดื่มไม่ให้นอนอะไรประมาณนั้นเลยก็ว่าได้ เลยฝังใจมาตั้งแต่เด็กว่าต้องเกลียดนม ซึ่งความคิดแบบนี้ถือเป็นความคิดที่ดูไม่ดีซักเท่าไร แต่ถ้าเพื่อนๆรู้สรรพคุณของนมต้องรีบเปลี่ยนใจหันกัลบมาชอบนมกันอย่างแน่นอนค่ะเพราะนมที่เพื่อนๆคุ้นเคยกันเป็นอย่างนี้นั้นไม่ได้มีดีเพียงบำรุงร่างกายให้แข็งแรงเพึยงแค่อย่างเดียวเท่านั้นนะค่ะ แต่นมยังถือเป็นไอเทมสำคัญที่ช่วยให้ผิวหน้าเพื่อนๆเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นและปราศจากปัญหาสิวอักเสบกวนใจอีกด้วยนะค่ะเพราะนมนั้นจะอุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆมากมายที่มีส่วนช่วยในการดูดซับสิ่งสกปรกต่างๆออกจากใบหน้าได้เป็นอย่างดีและยังมีส่วนช่วยในการบำรุงผิวหน้าให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่นได้เป็นอย่างดีอีกด้วย เพียงแค่เพื่อนๆนำเอานมมาทาให้ทั่วทั้งใบหน้า จากนั้นจึงค่อยๆใช้ปลายนิ้วค่ยๆนวดเป็นวงกลมให้ทั่วทั้งใบหน้าประมาณ 2 นาที แล้วจึงทิ้งไว้อีกประมาณ 5 นาทีเพื่อให้นมซึมเข้าสู่ใบหน้า จากนั้นจึงล้างออกให้สะอาด เพียงเท่านี้สิวอักเสบตัวร้ายต้องปลิวหายไปจากใบหน้าเพื่อนๆและคงไว้แต่ผิวหน้าที่เนียนนุ่ม ชุ่มชื่นอย่างแน่นอนค่ะ เพื่อนๆรู้อย่างนี้แล้วอย่ารอช้าที่จะไปหานมมาตุ๋นไว้รักษาสิวกันนะค่ะ ครีมลดสิว

ครีมรักษาสิวข้าวช่วยปัดเปล่าสิวอักเสบออกจากหน้า

ครีมรักษาสิวข้าวช่วยปัดเปล่าสิวอักเสบออกจากหน้า

ครีมรักษาสิว ถ้าพูดถึงเมนูขึ้นชื่อของไทยอย่าง ‘ข้าว’ คงไม่มีใครไม่รู้จักเพราะไม่ว่าจะเมนูไหนๆก็ต้องมีข้าวเป็นหลักอยู่เสมอ แต่ข้าวไม่ได้เป็นเพียงเมนูอาหารหลักของไทยเพียงแค่อย่างเดียวเท่านั้นนะค่ะ แต่ความจริงแล้วข้าวยังถือเป็นตัวยาสำคัญที่มีส่วนช่วยในการรักษาสิวอักเสบตัวร้ายอีกด้วยนะค่ะเพราะในข้าวนันจะอุดมไปด้วยสารที่ไดเจากธรรมชาติที่มีส่วนช่วยในการชำระล้างสิ่งสกปรกต่างๆออกจากใบหน้าและยังมีส่วนช่วยในการรักษาสิวอักเสบตัวร้ายให้หายได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย เพียงแค่เพื่อนๆนำเอาข้าวมาล้างน้ำประมาณ 2 น้ำ แต่น้ำที่ 2 ที่ได้จากการล้างข้าวอย่าพึ่งเททิ้งนะค่ะเพราะนี้เหละคือพระเอกของงาน หลังจากที่ได้น้ำล้างข้าวหรือน้ำซาวข้าวแล้ว ให้เพื่อนๆนำน้ำที่ได้มาล้างหน้าเป็นประจำทุกวันก่อนที่จะเข้านอนเป็นประจำทุกวันอย่างสม่ำเสมอ ทำอย่างนี้ประมาณ 1 สัปดาห์ รับรองว่าสิวอักเสบตัวร้ายที่กำลังบุกทำร้ยหน้าต้องค่อยๆลดลงและเผยผิวให้ที่สุขภาพดีกว่าเดิมอย่างแน่นอนค่ะ วิธีการรักษาสิวที่สามารถทำได้ง่ายๆที่บ้านโดยไม่เสียเงินซักบาทอย่างนี้ ถ้าเพื่อนๆพลาดถือว่าพลาดเป็นอย่างมากถึงมากที่สุดเลยนะค่ะ ครีมรักษาสิว

ถ้าอยากหายจากสิวต้องไม่ลืมทาครีมกันแดด

ถ้าอยากหายจากสิวต้องไม่ลืมทาครีมกันแดด

“ครีมกันแดด” ถือเป็นไอเทมรักษาสิวที่เพื่อนๆไม่ควรมองข้ามและละเลยโดยเด็ดขาดเพราะการทาครีมกันแดดก่อนที่จะออกไปข้างนอกอย่างน้อย 30 นาทีนั้น ครีมกันแดดจะช่วยปกป้องผิวไม่ให้เกิดการอักเสบ ระคายเคือง ไหม้เกรียมและที่สำคัญยังป้องกะนไม่ให้สิวเห่อขึ้นมากกว่าเดิมอีกด้วย การทาครีมกันแดดจึงถือเป็นสิ่งสำคัญที่คนเป็นสิวไม่ควรละเลยนะค่ะและที่สำคัญเพื่อนๆต้องเลือกใช้ครีมกันแดดที่มีเนื้อบางเบาและไม่ก่อให้เกิดการอุดตันด้วยนะค่ะเพราะถ้าเลือกใช้ครีมกันแดดไม่เป็นก็อาจจะทำใฟ้เกิดผลเสียได้มากกว่าผลดีนะค่ะ ในช่วงที่ออปป้ากำลังฮิตกันเป็นอย่างมากในขณะ กระแสการรักษาสิวด้วยเมือกธรรมชาติอย่างเมือกหอยทากของเกาหลีนั้นก็โด่งดังตามไปด้วยและมีผู้เลือกใช้กันเป็นอย่างมาก ซึ่งเมือกหอยทากสำเร็จรูปที่เพื่อนๆหลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีนั้นถือเป็นไอเทมรักษาสิวสำคัญที่เพื่อนๆไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาดเพราะเมือกหอยทากนั้นจะมีส่วนช่วยในการบำรุงผิวหน้าให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นอย่างเป็นธรรมชาติและที่สำคัญยังช่วยลดการอักเสบและรักษาสิวให้หายได้เป็นอย่างดีอีกด้วย เพื่อนๆคนไฟนที่อยากมีผิวหน้าเนียนใส ไร้สิวเหมือนสาวเกาหลีก็อย่าลืมนำเอาวิธีนี้ไปลองใช้ดูนะค่ะ ครีมรักษาสิว

ครีมรักษาสิวสับปะรดตัวร้ายทำลายสิวอักเสบออกจากหน้า

ครีมรักษาสิวสับปะรดตัวร้ายทำลายสิวอักเสบออกจากหน้า

ครีมรักษาสิวผลไม้บ้านๆที่สามารถหากินได้ง่ายๆ อย่าง สับปะรด นั้น ไม่ได้มีดีเพียงแค่ราคาที่ถูกแสนจะถูกเพียงแค่อย่างเดียวเท่านั้นนะค่ะ แต่สับปะรดยังถือเป็นผลไม้พื้นบ้านที่แฝงไปด้วยคุณประโยชน์ที่ล้นเหลือเพราะสรรพคุณภายใต้เปลือกหนาๆนั้นจะมีส่วนช่วยในการลดการอักเสบของสิวได้เป็นอย่างดี,ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย, ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่คล้ำเสียและยังช่วยรักษาสิวอักเสบให้แห้งและยุบลงอย่างรวดเร็วอีกด้วย สับปะรดจึงถือเป็นผลไม้เพื่อคนเป็นสิวโดยเฉพาะเพราะเพียงแค่เพื่อนๆนำเอาเนื้อสับปะรดมาปั่นรวมกับน้ำผึ้งจนเป็นเนื้อละเอียดและนำมาพอกหน้าทิ้งไว้ประมาณ 5 – 10 นาที เป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ เพียงเท่านี้สับปะรดก็จะค่อยๆเข้าไปจัดสลายสิวอักเสบตัวร้ายให้ค่อยๆปลิวออกจากหน้า ซึ่งการรักษาสิวอักเสบให้หายได้ด้วยสับปะรดนั้นไม่เพัยงแค่ช่วยสยบสิวอักเสบตัวร้ายเพียงแค่อย่างเดียวเท่านั้นนะค่ะ แต่สับปะรดยังมีช่วยบำรุงผิวพรรณเพื่อนๆให้เปล่งปลั่ง กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วยนะค่ะ เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาวิธีการรักษาสิวอักเสบที่ทั้งถูกและดีและมีของแถม ไม่ควรพลาดการรักษาสิวด้วยสับปะรดโดยเด็ดขาดเลยนะค่ะครีมรักษาสิว

ครีมรักษาสิว พอกหน้าด้วยผลฃม้เพื่อผิวหน้าที่ห่างไกลสิว

ครีมรักษาสิว พอกหน้าด้วยผลฃม้เพื่อผิวหน้าที่ห่างไกลสิว

ผลไม้สีสันต่างๆนั้นไม่ได้ทีดีเพียงแค่บำรุงร่างกายได้เป็นอย่างดีเพียงเท่านั้นนะค่ะ แต่ผลไม้ยังถือเป็นตัวยาสำคัญที่มีส่วนช่วยในการรักษาสิวให้หายได้เป็นอย่างดีอีกด้วย แค่นำผลไม้ที่หาได้ตามครัวมาแปะๆไว้ให้ทั่วทั้งใบหน้า แค่นี้อาการสิวที่กำลังย่ำแย่ก็จะค่อยๆดีขึ้นมาอย่างแน่นอนค่ะหรือถ้าเพื่อนๆคนไหนไม่มีดวลาก็สามารถนำมาปั่นเป็นน้ำผลไม้ไว้ดื่มก็ได้นะค่ะเพราะไม่ว่าจะใช้วิธีไหนก็สามารถสยบสิวให้หายได้เปนอย่างดีเหมือนกัน รักษาสิวให้หายได้ด้วยอาหารฤทธิ์เย็น   ดูแค่หัวจ้อในวันนี้แล้วเพื่อนๆหลายคนอาจจะสงสัยว่าอาหารฤทธิ์เย็นเเกี่ยวอะไรกับการรักษาสิวและจะสามารถรักษาสิวให้หายได้อย่างไร แต่เพื่อนๆรู้ไหมค่ะว่าภายในของคนเป็นสิวนั้นจะร้อนเป็นอย่างมากและถ้ายิ่งกินอาหารที่มีฤทธิ์ร้อนๆก็จะยิ่งทำให้สิวมีอาการหนักกว่าเดิม การทานอาหารที่มีฤทธิ์เย็นจึงเป็นการบรรเทาอาการร้อนภายในของคนเป็นสิวได้เป็นอย่างดีและสิวที่เคยลุกลามใบหน้าเพื่อนๆอย่างหนักก็จะค่อยๆดีขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ ครีมรักษาสิว